CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM VÀ DV

CỔNG VÀNG

Hotine: 0983.826.846

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực vienphoto.jpg

VIDEO

TIN TỨC

Thư Ngỏ

linett.png

Thư Ngỏ

Kính chào quý đối tác và khách hàng !

Trước tiên xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhà đầu tư, quý khách hàng đã luôn tin cậy, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua để thương hiệu Cổng Vàng có được một vị trí nhất định trên thị trường như hiện nay.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ Cổng Vàng được thành lập vào ngày 07/10/2009, tọa lạc tại 7B Đông Hưng Thuận 5, Tổ 3, Khu Phố 6, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thi công san lấp mặt bằng, hạ tầng, kỹ thuật, đường nội bộ, nhà phố, nhà xưởng. Trải qua 9 năm hình thành và phát triển đến nay công ty đã xây dựng được nền móng cơ bản, vững chắc với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, cùng với bộ máy lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong quản lý, cần mẫn, tâm huyết với nghề. Đối tác, khách hàng của chúng tôi là những đơn vị lớn như  Tập đoàn  Novaland, Tập đoàn  Kiến Á , Tập đoàn Hà Đô, Thăng Long Real, …Chúng  tôi luôn mong  muốn mang đến cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, sản phẩm chất lượng, có giá trị và niềm tin tuyệt đối.

Chính vì vậy, ngay hiện tại và trong tương lai Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ Cổng Vàng khẳng định sẽ cung cấp những sản phẩm , dịch vụ chất lượng  nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu cũng như làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ có thêm thật nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi, cùng thống nhất các cơ chế, phương thức hợp tác để có thể đồng hành cùng quý đối tác, quý khách hàng trong tương lai. Và chúng tôi vô cùng mong muốn quý khách hàng đặt ra những yêu cầu mới, những thách thức lớn hơn đó chính là cơ hội cũng như điều kiện để chúng tôi học hỏi, tiếp thu, giúp chúng tôi trưởng thành và tiến xa hơn trong tương lai.

Trân Trọng!

 1. TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP
 1. Các nhà cung cấp chính:

Công ty luôn tuân thủ các quy định về quy cách của nguyên vật liệu, máy móc đầu vào công trình như theo trong Hợp đồng, sản phẩm do các nhà cung cấp có tiếng trong thị trường xây dựng.

 • TÔN –THÉP ASA
 • KHÁNH CHƯƠNG
 • PHẠM TƯỜNG
 • THÀNH NGUYỄN
 • LỘC THẮNG
 • TÂN PHONG
 • PARAGON
 • …..
 1. Quy trình sản xuất hàng hóa và cung cấp dịch vụ

Công ty hoạt động chủ yếu là  nhận thầu  cung cấp vật liệu xây dựng, thi công các công trình, dự án bất động sản, nhà ở. Trong quá trình kinh doanh công ty có sự lựa chọn các công trình, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt để thi công , đảm bảo nguồn vốn thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

 1. Hệ thống khách hàng

Khách hàng chủ yếu của công ty : Tập đoàn Novaland, Kiến Á, Vĩnh Phú,…

 1. NGUỒN NHÂN LỰC CỦA DOANH NGHIỆP
 1. Cấp quản trị 
 2. Nhân viên

Công ty TNHH XD TM & DV CỔNG VÀNG tự hào là một môi trường gắn kết và nơi phát triển tài năng của những người trẻ tuổi, có trình độ cao cùng một trái tim đầy nhiệt huyết, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện tại CỔNG VÀNG, mỗi cá nhân đều được  tạo điều kiện tốt nhất để khẳng định và phát huy năng lực bản thân. Chính vì thế, tất cả thành viên đều làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng CỔNG VÀNG thành một công ty vững mạnh. Nhờ sự đoàn kết và thân thiện từ BGĐ đến các thành viên mà CỔNG VÀNG luôn chinh phục tốt mọi công trình, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và làm hài lòng các chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân viên trực tiếp của Công ty hiện nay khoảng 20 người  đều là những người trẻ tuổi, có trình độ, có kinh nghiệm làm việc và năng động.

Đội ngũ công nhân xây dựng, kỹ thuật, giao hàng, tài xế khoảng 45 người.