CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM VÀ DV

CỔNG VÀNG

Hotine: 0983.826.846

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực vienphoto.jpg

VIDEO

TIN TỨC

Thư Ngỏ

linett.png

Thư Ngỏ

THƯ NGỎ

Kính thưa Chủ đầu tư và Quý Khách hàng

Công ty TNHH XD TM & DV CỔNG VÀNG là một công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công công trình. Hoạt động chủ yếu của công ty là nhận thầu cung cấp vật liệu xây dựng, thi công các công trình, dự án bất động sản, nhà ở.

Công ty được thành lập vào ngày 07/10/2009 tại 7B Đông Hưng Thuận 5, Tổ 3, Khu phố 6, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh. Với tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, công ty đã tạo dựng được niềm tin và sự yêu quý của nhiều Chủ đầu tư và Quý Khách hàng.

 1. TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP
 1. Các nhà cung cấp chính:

Công ty luôn tuân thủ các quy định về quy cách của nguyên vật liệu, máy móc đầu vào công trình như theo trong Hợp đồng, sản phẩm do các nhà cung cấp có tiếng trong thị trường xây dựng.

 • TÔN –THÉP ASA
 • KHÁNH CHƯƠNG
 • PHẠM TƯỜNG
 • THÀNH NGUYỄN
 • LỘC THẮNG
 • TÂN PHONG
 • PARAGON
 • …..
 1. Quy trình sản xuất hàng hóa và cung cấp dịch vụ

Công ty hoạt động chủ yếu là  nhận thầu  cung cấp vật liệu xây dựng, thi công các công trình, dự án bất động sản, nhà ở. Trong quá trình kinh doanh công ty có sự lựa chọn các công trình, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt để thi công , đảm bảo nguồn vốn thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

 1. Hệ thống khách hàng

Khách hàng chủ yếu của công ty : Tập đoàn Novaland, Kiến Á, Vĩnh Phú,…

 1. NGUỒN NHÂN LỰC CỦA DOANH NGHIỆP
 1. Cấp quản trị 
 2. Nhân viên

Công ty TNHH XD TM & DV CỔNG VÀNG tự hào là một môi trường gắn kết và nơi phát triển tài năng của những người trẻ tuổi, có trình độ cao cùng một trái tim đầy nhiệt huyết, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện tại CỔNG VÀNG, mỗi cá nhân đều được  tạo điều kiện tốt nhất để khẳng định và phát huy năng lực bản thân. Chính vì thế, tất cả thành viên đều làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng CỔNG VÀNG thành một công ty vững mạnh. Nhờ sự đoàn kết và thân thiện từ BGĐ đến các thành viên mà CỔNG VÀNG luôn chinh phục tốt mọi công trình, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và làm hài lòng các chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân viên trực tiếp của Công ty hiện nay khoảng 20 người  đều là những người trẻ tuổi, có trình độ, có kinh nghiệm làm việc và năng động.

Đội ngũ công nhân xây dựng, kỹ thuật, giao hàng, tài xế khoảng 45 người.